สิ่งอำนวยความสะดวก - ห้องประชุมสัมมนา เกาะสน

About us

ห้องประชุมสัมมนาบนเกาะสน

ให้คุณสัมผัสบรรยากาศเกาะเขตร้อนพิเศษบนพื้นที่เกาะสน หรือเกาะตะเตจูน ประเทศพม่า ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมสร้างความประทับใจให้แก่แขกผู้มีเกียรติที่จะเข้าร่วมประชุมหรือสัมมนาที่แกรนด์อันดามัน เรามาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิดสำหรับการจัดประชุม เพื่อให้การเข้าร่วมสัมมนาภายในโรงแรมกลายเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านอาหาร เครื่องดื่ม หรือสันทนาการพิเศษที่ท่านต้องการมอบให้แก่ผู้ร่วมสัมมนาที่จัดขึ้นในห้องประชุมโรงแรมแกรนด์อันดามัน เกาะสน

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องประชุม

สำหรับห้องประชุมจัดสัมมนาบนเกาะสน (เกาะ Thatay Kyun) ประเทศพม่า ที่แกรนด์อันดามัน เรามีห้องประชุมขนาดใหญ่ สว่างสดใส โปร่งโล่งสบาย สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึง 400 ท่าน ผนังห้องมีม่านขนาดใหญ่สำหรับเปิดปิด เพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามาภายในห้องประชุมโรงแรมห้าดาวบนเกาะสนแห่งนี้ อีกทั้งยังสามารถปิดเพื่อควบคุมแสงระหว่างการฉายสื่อวีดิทัศน์ต่าง ๆ พร้อมด้วยระบบควบคุมแสงสีเสียงที่ครบครัน และเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ คอยดูแลเพื่อสนับสนุนการประชุมในแต่ละครั้งให้ผ่านไปด้วยดีที่สุด

ห้องประชุม

สำหรับขนาดของห้องประชุมในโรงแรมแกรนด์อันดามัน เกาะสน มีให้เลือกหลายขนาดด้วยกัน โดยสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ตั้งแต่ 80 ท่านขึ้นไป หากต้องการเข้าประชุมเฉพาะกลุ่ม หรือเปลี่ยนรูปแบบการจัดที่นั่ง ท่านสามารถแจ้งได้ทันทีว่าต้องการจัดที่นั่งในรูปแบบใด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ Theatrem, Classroom, Benquet, Exhibition หรือรูปแบบ Cocktail โดยคุณสามารถเลือกรายละเอียดของห้องประชุมบนเกาะสน (เกาะตะเตจูน) ได้ตามรายละเอียดดังนี้

งานแต่งงานและงานเลี้ยงฉลอง

ถ้าท่านกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในฝันท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่โรงแรมแกรนด์อันดามันพร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝันให้แก่คุณ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงมงคลสมรส งานฉลองวันครบรอบฮันนีมูน หรือแม้กระทั่งงานเลี้ยงในรูปแบบต่าง ๆ เรามาพร้อมกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการ เพราะนอกจากห้องสัมมนาบนเกาะสนแล้ว เรายังมาพร้อมกับพื้นที่ชายหาด ให้คุณจัดงานแต่งงานท่ามกลางแสงธรรมชาติและริมทะเล เพิ่มความโรแมนติกให้แก่งานได้อีกด้วย

กรุณาติดต่อ โทร : +66 (0) 77 810 659-61 , +66(0) 63 081 8884-5 , +66 (0) 81 894 2583-6 แฟกซ์ : +66 (0) 77 810 658 หรือ Email Address: booking@grandandamanisland.com

สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย

ให้คุณได้พักผ่อนภายในสถานที่จัดประชุมบนเกาะสนด้วยพื้นที่สระว่ายน้ำสีฟ้าใสขนาดใหญ่ สำหรับว่ายน้ำออกกำลังกาย ที่มีพื้นที่น้ำตื้นสำหรับเด็ก ๆ เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายไปกับบรรยากาศริมทะเล อีกทั้งยังสามารถสั่งอาหารว่างที่โปรดปรานหรือเครื่องดื่มเย็น ๆ เพื่อรับประทานในพื้นที่ริมสระว่ายน้ำได้อีกด้วย นอกจากนี้ เรายังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่มีอุปกรณ์ครบครัน หากท่านต้องการผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลสำหรับการออกกำลังกาย สามารถแจ้งความประสงค์กับทางโรงแรมได้ทันที