ติดต่อเรา

GRAND ANDAMAN CO., LTD.

หากคุณต้องการความช่วยเหลือ โปรดติดต่อเรา หรือส่งอีเมลถึงเรา หรือไปที่ฟอรัมของเรา เรามั่นใจว่าคุณจะได้รับคำตอบโดยเร็วที่สุด

ที่ตั้งโรงแรม

สำนักงานระนอง (ประเทศไทย)

สำนักงานเกาะสอง

สำนักงานย่างกุ้ง

ติดต่อสำรองห้องพัก

Feedback Form

If you have any question. Please don’t hesitate to send us a message

ลักษณะภูมิทัศน์

แกรนด์อันดามันโรงแรม ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 5,000 ไร่ ซึ่งยังคงมีภูมิทัศน์เป็นป่าไม้ธรรมชาติดั้งเดิม เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์พื้นที่ของเกาะให้เป็นสถานที่ที่ท่านสามารถสัมผัสความสุข ความสนุก ความเพลิดเพลินอย่างไม่รู้ลืม

เดินทางด้วยสายการบิน

เที่ยวบินตรงจากกรุงเทพ ถึง สนามบินระนอง ประมาณ 1 ชั่วโมง โรงแรมมีรถบริการ รับ – ส่ง จากสนามบินถึงท่าเรือโรงแรม 40 นาที และจากท่าเรื่อถึง โรงแรม 10 นาที

เที่ยวบินจากย่างกุ้ง ถึง สนามบินเกาะสอง ประมาณ 1.5 ชั่วโมง จากสนามบินถึงท่าเรือเกาะสอง 10 นาที และเดินทางด้วยเรือ 5 นาที ถึงโรงแรม

เอกสารประกอบการข้ามแดน

นักท่องเที่ยวชาวไทย ได้รับสิทธิ์พิเศษโดยใช้บัตรประชาชน ส่วนชาวต่างชาติอื่น ๆให้ใช้หนังสือเดินทาง (pass port) เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง และ เจ้าหน้าที่ บริการเอกสารผ่านแดนจะเปิด บริการ เวลา 08.30 – 17.00 น. ทุกวัน สำหรับชาวต่างชาติ

หมายเหตุ

ชาวต่างชาติบางประเทศที่มีวีซ่าเข้าประเทศไทย เมื่อต้องการข้ามแดน แล้วต้องการเดินทางกลับประเทศไทยจะต้องทำขั้นตอน Re – entry Visa กับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองก่อน