กิจกรรมและร้านค้าปลอดภาษี

กิจกรรมและร้านค้าปลอดภาษี ประเทศพม่า

ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ภายในโรงแรมแกรนด์อันดามัน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศริมทะเลที่ให้คุณหนีจากความวุ่นวายมาสู่พื้นที่สุดเงียบสงบซึ่งเราจัดเตรียมไว้ให้สำหรับคุณโดยเฉพาะ รวมไปถึงกิจกรรมสันทนาการนานาชนิดบนพื้นที่เกาะสน ทั้งกิจกรรมในร่มและกิจกรรมกลางแจ้งที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วยร้านค้าปลอดภาษี (Duty Free) บนพื้นที่เกาะสน ประเทศพม่า

โรงแรมแกรนด์อันดามัน จัดเตรียมกิจกรรมที่น่าสนใจเอาไว้ให้แก่คุณ ไม่ว่าจะเป็น ห้องเกมส์นานาชาติที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทันสมัย ห้องซาวน่า ห้องสปา ร้านเสริมสวย เพลินเพลินไปกับกิจกรรมคาราโอเกะกับครอบครัวหรือคนสนิท ห้องสนุ๊กเกอร์ หรือจะใช้เวลาไปกับการท่องเที่ยวนอกสถานที่ ทั้งเที่ยวชมวิถีชีวิตชาวเกาะสอง ดำน้ำดูปะการังในทะเลอันดามัน ชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ไปจนถึงพื้นที่สำหรับร้านสินค้าปลอดภาษี ดิวตี้ฟรีช้อปปิ้ง บนเกาะสน ประเทศพม่า แห่งนี้

LET THE MAGIC BEGIN

เยือนถิ่นอาณานิคมเก่าของอังกฤษ

สัมผัสบรรยากาศเมืองท่าเก่าแก่ของพม่า ในพื้นที่ วิคตอเรียพอยท์ เขตการปกครองอาณานิคมโบราณของอังกฤษที่ให้คุณได้เยือนถิ่นเมืองเก่า เคล้าวิถีชีวิตคนท้องถิ่น พร้อมกับร้านค้ามากมายที่ให้คุณได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นร้านชา กาแฟ ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาอันเงียบสงบที่วิคตอเรียพอยท์

ท่องเที่ยวภายในเมืองฝนแปดแดดสี่

ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ภายในเมืองระนอง ด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ที่จะให้คุณได้ใช้เวลาผ่อนคลายแช่บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของไทย เพราะบ่อน้ำพุร้อนของที่นี่มีแร่ธาตุเหมาะสมการบำบัด ผสานไปกับการนวดกดจุดโดยหมอนวดผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั้งพระราชวังรัตนรังสรรค์ เรือนไม้สักขนาดใหญ่ สุสานเจ้าเมืองคอซู้เจียง พร้อมกับเลือกซื้อของฝากติดมือกลับไป

ดำน้ำชมความสวยงามของปะการัง ดื่มด่ำไปกับหมู่มวลสัตว์น้ำนานาชนิด

ให้คุณเพลิดเพลินกับโลกใต้น้ำ ณ จุดลงดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นในน่านน้ำที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของทะเลอันดามัน เช่น พื้นที่เกาะหัวใจมรกต สำหรับกิจกรรม One Day Trip สนุกสนานไปกับการไต่เชือกลอดถ้ำเข้าไปด้านในพื้นที่หัวใจมรกต ชมความงดงามของหาดทรายสีขาว และฝูงปลานานาชนิด หรือจะเป็นพื้นที่เกาะตาฟุ๊ก ที่ให้คุณได้พักผ่อนไปพร้อมกับบรรยากาศสุดพิเศษ หาดทรายข้าว น้ำทะเลใส และใช้เวลากับคนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่

เลือกซื้อสินค้าปลอดภาษี ดิวตี้ฟรีช้อปปิ้ง

คัดสรรสินค้าปลอดภาษีมาไว้สำหรับคุณโดยเฉพาะ ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าหลากหลายจากแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ต่างประเทศ เครื่องสำอาง นาฬิกาแบรนด์ดัง ขนม ช็อกโกแลต ไปจนถึงสินค้าประเภทของฝากที่ระลึก ก็มีให้คุณเลือกซื้อได้ที่ร้านค้า Duty Free แห่งนี้

กิจกรรมในร่มและกลางแจ้ง สำหรับทุกรสนิยมและทุกคนในครอบครัว

สนุกกับการเล่นเกมส์นานาชาติที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ทัวร์เที่ยวชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่วิคตอเรียพอยท์หรือเกาะสอง และเมืองระนองที่มีบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติดีที่สุดแห่งหนึ่งของไทย

ร้องเพลงกับครอบครัวหรือคณะในคลับคาราโอเกะ

ดำน้ำดูปะการัง

ผ่อนคลายกับสปา

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

ห้องสนุ๊กเกอร์ที่กว้างขวาง

ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน และห้องซาวหน้า

ร้านเสริมสวยที่ทันสมัย

กิจกรรม

กิจกรรมพิเศษจากเรา

ดำน้ำชมประการัง

พบกับประสบการณ์การดำน้ำลึกและน้ำตื้นในน่านน้ำที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในทะเลอันดามัน

เที่ยวชมเมืองเกาะสอง/ระนอง

มาย้อนรอยอดีตและเยี่ยมชมเมืองท่าเก่าแก่ที่มีชื่อว่า วิคตอเรียพอยท์ ตั้งชื่อโดยอังกฤษ

สินค้าปลอดภาษี

ร้านค้าปลอดภาษี ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าหลากหลายแบรนด์ดัง