โรงแรมแกรนด์อันดามัน ห้องพักวิวทะเล เกาะสน

โรงแรมแกรนด์อันดามัน ห้องพักวิวทะเล เกาะสน

เกาะสวรรค์เขตร้อน ประตูสู่ประเทศพม่า

สัมผัสบรรยากาศเมืองท่าเก่าแก่ของพม่า ในพื้นที่ วิคตอเรียพอยท์ เขตการปกครองอาณานิคมโบราณของอังกฤษที่ให้คุณได้เยือนถิ่นเมืองเก่า เคล้าวิถีชีวิตคนท้องถิ่น พร้อมกับร้านค้ามากมายที่ให้คุณได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นร้านชา กาแฟ ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาอันเงียบสงบที่วิคตอเรียพอยท์

ห้องพักวิวสวยกว่า 205 ห้องบนเกาะสน

ที่แกรนด์อันดามันเรามีห้องพักจำนวน 205 ห้อง ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนแบบชาวเกาะกับห้องพักส่วนตัวสุดไพรเวทบนเกาะสนที่จะเปลี่ยนวันหยุดธรรมดาของคุณให้เป็นวันสุดพิเศษ เฉพาะแขกคนพิเศษของแกรนด์อันดามัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักวิวสวย ห้องพักระเบียงส่วนตัว ห้องพักขนาดใหญ่ ห้องพักวิวทะเล ที่อยู่บนสวรรค์ของเกาะสน

ประเภทห้องพัก ที่โรงแรมแกรนด์อันดามัน

Andaman Suite 

ห้องพักพิเศษสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ได้รับการออกแบบด้วยพื้นไม้ปาร์เก้ลายสวย ให้ความรู้สึกหรูหรา พร้อมยกระดับทริปการพักผ่อนให้สบายกายด้วยเตียงขนาดคิงไซซ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พื้นที่นั่งเล่นสำหรับทุกคนในครอบครัว โดดเด่นด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้แช่กายสบายใจในพื้นที่พิเศษส่วนตัว

Victoria Suite

ห้องพักพิเศษสำหรับครอบครัวสุขสันต์ ได้รับการออกแบบด้วยพื้นไม้ปาร์เก้ลายสวย ให้ความรู้สึกหรูหรา สำหรับทริปการพักผ่อนสบายกายด้วยเตียงขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พื้นที่นั่งเล่นสำหรับครอบครัว พร้อมมินิบาร์ ในวันพิเศษ

Andaman Deluxe

ห้องพักสำหรับวันพิเศษ ได้รับการตกแต่งเพื่อให้เกิดความรู้สึกสบาย ปลอดโปร่ง รายล้อมด้วยวิวทะเล ให้ทริปการพักผ่อนสบายกายด้วยเตียงนุ่มแบบ Twin Bedded Room หรือ Double Bedded Room พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พื้นที่นั่งเล่นสำหรับครอบครัว พร้อมมินิบาร์

Andaman Superior

ห้องพักวิวทะเลสำหรับวันพักผ่อน ได้รับการตกแต่งเพื่อให้เกิดความรู้สึกสบาย ปลอดโปร่ง รายล้อมด้วยวิวทะเลน้ำใส สีฟ้าคราม ให้ทริปการพักผ่อนสบายกายด้วยเตียงนุ่มแบบ Twin Bedded Room หรือ Double Bedded Room พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงพื้นที่นั่งเล่นสำหรับครอบครัว พร้อมมินิบาร์

ห้องแต่ละประเภทของเรามีพื้นที่กว้างขวาง พักผ่อนได้สบายแบบไร้กังวล พร้อมระเบียงขนาดใหญ่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่งดงามสุดใจ และภูมิทัศน์ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ส่วนของห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อนเพื่อเพิ่มความหรูหรา ภายในห้องมีเครื่องใช้ทันสมัยและมีประโยชน์ใช้สอยครบครัน สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ช่องรายการโทรทัศน์ระบบเคเบิลระหว่างประเทศและฟังดนตรีได้อย่างสะดวกสบาย

โรงแรมแกรนด์อันดามัน พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายด้วยห้องพักบนเกาะสอง ใกล้กับจังหวัดระนองได้ง่าย ๆ เรามีห้องใหญ่รวม 205 ห้อง ที่ออกแบบเพื่อตอบรับทุกความสะดวกสบาย พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายอารมณ์ท่ามกลางวิวทะเลและธรรมชาติอันงดงาม ช่วยยกระดับให้ทริปพักผ่อนบนเกาะไพรเวทแห่งนี้สมบูรณ์แบบทั้งความสุข ความสนุกสนาน และรอยยิ้มของคนทั้งครอบครัว